BÁO GIÁ SỬA NHÀ TRỌN GÓI TẠI HÀ NỘI NĂM 2024

 1. Dịch vụ Xây sửa nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội

Ngày nay, nhu cầu xây sửa nhà cửa của mọi người tăng đáng kể. Từ những công việc xây, trát, ốp, lát, chống thấm. Tất cả đều cần tới những đội thợ để sửa chữa, xây dựng.

Điều mà đa số các khách hàng đều mong muốn thuê được một đơn vị giàu kinh nghiệm, vừa tiết kiệm được trong việc xây sửa nhà trọn gói để làm sao vừa chất lượng, thẩm mỹ và vừa tiết kiệm được tối đa chi phí. Vậy làm sao để tổ làm được như thế? Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cùng sự uy tín, chuyên nghiệp. Xây dựng MegaHOME đã trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Xây sửa nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội. Nơi đáng tin cậy nhất với chất lượng tốt nhất, chi phí phải chăng nhất.

Bao Gia Cai Tao Nha Tron Goi 1 Bao Gia Cai Tao Nha Tron Goi 2 Bao Gia Cai Tao Nha Tron Goi 3 Bao Gia Cai Tao Nha Tron Goi 4

 1. Tại sao bạn cần thuê dịch vụ Xây sửa nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội

Tự mình xây sửa nhà để tiết kiệm chi phí là suy nghĩ của nhiều khách hàng. Nhưng điều này không hoàn toàn chính xác. Bởi khi xây sửa nhà đòi hỏi rất nhiều yêu cầu, kỹ năng và trang thiết bị,… Bên dưới là một số lý do mà bạn nên thuê công ty xấy dựng chuyên nghiệp hỗ trợ:

 • Chất lượng sự kiện được đảm bảo

Một điều không thể phủ nhận là bất cứ doanh nghiệp nào chưa có kinh nghiệm xây sửa nhà đều có nguy cơ cao xảy ra các rủi ro trong quá trình thực hiện. Vì thế, với các công trình xây sửa lớn đòi hỏi độ chuẩn xác cao. Để đảm bảo cho sự an toàn, chất lượng, thẩm mỹ, thành công thì việc thuê đơn vị xây sửa nhà trọn gói uy tín là điều cần thiết mà các doanh nghiệp nên làm. Các dịch vụ Xây sửa nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội chuyên nghiệp sở hữu đội ngũ chuyên viên giàu chuyên môn nghiệp vụ và kinh nghiệm. Tất cả đảm bảo giúp khách hàng thực hiện từ A đến Z từ việc lên ý tưởng, hình ảnh, xây dựng kế hoạch, giám sát, điều hành thi công,….

Với khách hàng việc xây sửa nhà trọn gói chuyên nghiệp luôn được đảm bảo diễn ra theo đúng kế hoạch bởi quy trình được lên sẵn và giao cho bộ phận chuyên môn hóa, nhân viên kinh nghiệm lâu năm chuyên nghiệp thực hiện.

 • Tối ưu chi phí và thời gian thi công công trình xây sửa nhà

Các khách hàng khi hợp tác với công ty xây sửa nhà chuyên nghiệp sẽ được cung cấp dịch vụ với mức giá ưu đãi, phù hợp ngân sách. Bởi công ty này sở hữu đội ngũ nhân sự giàu chuyên môn. Kho thiết bị máy móc đa dạng. Vật liệu xây dựng đảm bảo chất lượng và đầy đủ nhất cùng nhiều đối tác thân thiết trong ngành. Hơn nữa, khách hàng sẽ không phải bỏ nhiều thời gian khi thuê dịch vụ Xây sửa nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội. Khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng và yêu cầu cần thiết cho căn nhà mà thôi còn tất cả mọi việc đều có đơn vị tổ chức thi công thực hiện hết.

 • Tối ưu hóa kiến trúc, kết cấu, thẩm mỹ, chất lượng công trình

Với những mối quan hệ sâu rộng sẵn có trong ngành xây dựng, truyền thông. Công ty xây sửa nhà trọn gói sẽ có thể giúp khách hàng quảng bá hình ảnh hiệu quả trên các phương tiện truyền thông, xã hội. Do đó, khách hàng hợp tác với các đơn vị này sẽ giúp hình ảnh, thương hiệu được lan rộng và được nhiều người biết đến hơn.

 1. Các dịch vụ Xây sửa nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội của Xây dựng MegaHOME

 • Phá dỡ trọn gói, phá dỡ công trình, phá dỡ nhà cũ.
 • Ép cọc bê tông móng, khoan cọc nhồi, gia cố chống văng, gia cố kết cấu nhà
 • Xây, trát, ốp, lát hoàn thiện.
 • Chống thấm bể nước, chống thấm vệ sinh, chống thấm bể bơi.
 • Thi công trần thạch cao​.
 • Thi công lắp đặt cửa nhôm kính, cửa gỗ, cửa nhựa Composite.
 • Thiết kế kiến trúc, thiết kế kết cấu, thiết kế điện nước, thiết kế nội thất, …
 1. Tại sao Xây dựng MegaHOME nên là sự lựa chọn của bạn

Công ty xây dựng MegaHOME là đơn vị xây dựng chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu cả nước. Với những cơ sở sẵn có và sự đa dạng trong công tác sử dụng vật liệu. Từ khi thành lập đến nay Xây dựng MegaHOME luôn sẵn sàng phục vụ tất cả khách hàng có nhu cầu đến với dịch vụ Xây sửa nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội của chúng tôi.

Khi lựa chọn dịch vụ Xây sửa nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội của MegaHOME. Khách hàng sẽ nhận được những điều sau:

 • Được hỗ trợ tận tình trong việc khảo sát
 • Được tư vấn, đưa lên ý tưởng thiết kế kiến trúc
 • Ý tưởng thiết kế sáng tạo và độc đáo
 • Đội ngũ kỹ sư, công nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và trang thiết bị thi công hiện đại
 • Giá cả dịch vụ hợp lý đáp ứng được nhu cầu xây sửa nhà của khách hàng.